fbpx

Điều trị cười hở lợi gìn giữ sắc xuân

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ nhưng không ít người phải nhịn cười vì nụ cười hở lợi, khiến họ cảm thấy mất tự tin mọi lúc, mọi nơi. Đây không chỉ là một vấn đề thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến nhân tướng. Phẫu thuật điều trị hở lợi sẽ là giải pháp cho tình trạng này.
TẠI SAO CẦN ĐẾN PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI:
Răng và lợi (nướu) luôn gắn liền với nhau. Một nụ cười đẹp là chỉ khoe răng chứ không hở lợi, nhưng đôi khi lợi cũng muốn khoe, khoe quá đà, dẫn đến tình trạng hở lợi.
Hở lợi là khi lợi bị lộ quá 1/3 (từ 4mm trở lên) lợi khi bạn cười. Nó cũng thường đi liền với hàm hô. Hở lợi thường do bẩm sinh, và cũng mang tính di truyền. Một nụ cười hở lợi có tác động tiêu cực lớn đến lòng tự trọng và diện mạo của bạn.
Phẫu thuật cười hở lợi là lựa chọn điều trị chính cho tình trạng này. Về bản chất, bằng cách cắt bỏ mô lợi dư thừa, mang đến cho bạn một nụ cười hài hoà và đối xứng hơn, trong khi vẫn đảm bảo các chức năng của răng.
Bạn có thể điều trị hở lợi bằng Botox. Tuy nhiên Sandentist khuyên bạn nên phẫu thuật để giải quyết triệt để tình trạng hở lợi. Vì phẫu thuật sẽ an toàn hơn và cho kết quả lâu dài hơn.
Phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện với quy trình khoa học, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *