fbpx

Bạn đang bị Cười hở lợi ở mức độ nào

Bạn bị Cười hở lợi – Chắc hẳn nhìn là đã thấy, nhưng mức độ cười hở lợi của bạn là nặng hay nhẹ?làm sao để đánh giá và điều trị như thế nào?Hãy đọc bài viết của Nha khoa Sandentist sau đây để trả lời cho những câu hỏi này.
Cười hở lợi là tình trạng lợi bị bộc lộ quá nhiều khi cười. Cười hở lợi không phải là bệnh lý nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tâm lý khi giao tiêp. Người bị cười hở lợi rất ngại cười hoặc khi cười hay che tay để người khác không nhìn thấy nụ cười hở lợi của mình.
Cười hở lợi hoàn toàn có thể điều trị được và điều trị một cách triệt để, không bị tái phát. Tại Nha khoa Sandentist, bạn sẽ được Bác sĩ thăm khám đánh giá tình trạng cười hở lợi của mình và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Để biết mình đang bị cười hở lợi ở mức độ nào, bạn hãy tham khảo bảng đánh giá mức độ cười hở lợi của các bác sĩ tại Nha khoa Sandentist như sau:
+ Cười hở lợi nhẹ: Biểu hiện của mức độ này là khi cười mô nướu lộ nhiều hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của thân răng.
+ Cười hở lợi trung bình: Biểu hiện của mức độ này là khi cười mô nướu lộ nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của thân răng.
+ Cười hở lợi nặng: Biểu hiện của mức độ này là khi cười mô nướu lộ nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của thân răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *